Rashes

Sabi lasttime ng pedia, wag daw muna lgyqn ng kung ano2 yung sa mukha ni lo ko, pero hndi ako mapakali kc dumadami tlga sya huhuhu.. 23 days old plng sya.. phelp nmn po as in dumdami kc na

Rashes
2 Replies

Hmmm try nyo lang po yung lactacyde na pang paligo pang baby sorry sa spell not sure kung tama . mas maganda po yun kasi yun po ginamit ko sa bunso ko nung nagkaganyan din marami din siya sa muka 😊

Cetaphil cleanser po yung gamitin nyo pag maliligo. Effective sya