Formula milk

Mga mommy ask ko po don sa mga hindi nbiyayaan ng maraming supply ng breastmilk or ung mga di nkapag breastfeed sa baby nila sa mga kadahilanan. Ano pong magandang formula milk po ang ibbigay kay baby? Ung baby q po kc first month mix feed po aq sa knya pro now mag 3 weeks na po na pure formula milk po cya gawa wala na pong lumalabas na milk sa breast q po. Mag 2 months po cya ngaung October 6 2019 po. Kaso mapayat po cya iniicp q po bka d cya hiyang sa milk nya. 3.8 kg po timbang nya nong September 17 2019 po, normal lang po ba un mga mommy ang weight nya? Please I need ur advise mga mommy. Salamat po..

47 Replies

Ok pa din po na pa consult ka sa pedia para mabigyan ng tamang gatas oara kay baby. Mahirap po kasi mag recommend kung di naman magiging hiyang sa baby mo.