Formula milk

Mga mommy ask ko po don sa mga hindi nbiyayaan ng maraming supply ng breastmilk or ung mga di nkapag breastfeed sa baby nila sa mga kadahilanan. Ano pong magandang formula milk po ang ibbigay kay baby? Ung baby q po kc first month mix feed po aq sa knya pro now mag 3 weeks na po na pure formula milk po cya gawa wala na pong lumalabas na milk sa breast q po. Mag 2 months po cya ngaung October 6 2019 po. Kaso mapayat po cya iniicp q po bka d cya hiyang sa milk nya. 3.8 kg po timbang nya nong September 17 2019 po, normal lang po ba un mga mommy ang weight nya? Please I need ur advise mga mommy. Salamat po..

47 Replies

Visit again your babies pedia sis, tell her/him na sa tingin mo hindi hiyang si baby kasi hindi nag iincreaseang weight niya. As for the milk naman, try ENFAMIL 0-6 months, hindi siya OA magpalobo sa baby mo proportion ang pagtaba niya which is good pero depende pa rin po kung mahiyang si baby mo, another option is SIMILAC yan kasi mga suggested ng pedia ng baby ko. Pero thank God at nahiyang agad siya sa Enfamil.

FM ang first born ko kc di rin ako nabiyayaan ng maraming gatas, almost 2mos. lang ako nkpag-BF sa kanya. Ang formula milk na gamit nya noon ay S-26 Gold, since nahiyang naman sya, tinuloy-tuloy ko na yun. Advise kc noon ng pedia nmen ay depende parin kay baby kung saan sya hiyang. So walang specific na best formula milk sa babies. Hiyangan lang talaga mamsh..🙂

May pedia ka ba mommy? Ask mo si pedia mo ano marerecommend nya para maassess nya anong milk pde pampaboost ng weight nya. Ako kasi dati ngsupplement din SIMILAC nirecommend sakin kasi napakakonti ng milk ko until now 5mos si baby sa umaga at gabi nabibigyan ko kasi yun ung times na nagwawala siya. D ata kuntento sa milk ko. Hiyangan din kasi yan e.

Kasabay siya ni baby ko. Mag 2mos din si baby this oct 6. Depende sa pedia mo po pero partly depende din sa budget mo 😅😅😅 kami ni baby, fighting pa na mixfeeding. S26 ang gamit kong formula milk. Going 5kgs na si baby

5y ago

Wow kakatuwa magkasabay baby natin mommy. S26 din po formula milk now ng baby q po kaso parang d po cya nataba

Para mas sure po, try to ask your pedia first po regarding sa anong mas ok na formula milk for ur baby, and i-concern mo narin po ung regarding sa weight ni baby para mabigyan ka ng tamang gatas sa baby mo. 😊

Enfamil gold 0 to 6 months magaan sa tiyan at hindi kinakabag si baby unlike nun nag s26 ako mahina sya dumede at lagi masakit tiyan. Pero hiyangan mas mahal nga lang ng bahagya pero after 1 week makkita mo resulta.

Doctor lang ang pwede mag recomend ng gatas. Be responsible tayo sa pag hinge ng recommendation and pagbgay ng recommendation. Some babies may allergies or other things to consider. Its better safe that sorry

Enfamil. depende pdn kn hiyang un LO nyu po. consult your baby's pedia for the best formula milk. sadly I am one those mom's na nd makapag breastfeed 😞 This is my LO at almost 4 months (on Sept 24)

Depende sis . kahit mag bgy ng mahal na milk kung hndi sya hiyang hndi sya tataba . Try mo consult pedia baby ko NAN HW ang milk nya . hypoallergenic din yung milk na yun . para sa senstve na baby .

Ok pa din po na pa consult ka sa pedia para mabigyan ng tamang gatas oara kay baby. Mahirap po kasi mag recommend kung di naman magiging hiyang sa baby mo.