UTI & Anemic

Hello mga mommy☺ ask ko lng may UTI at Anemic ksi ako. Sabi ksi ng bff ko na mommy nadn delikado dw pgbubuntis ko. 1st baby ko po ksi tpos sa center lng ako ngpapa check up. Mas better po b na sa OB na ako ngpa check up? Ksi hndi ko rin tlaga alam yung mga bwal sakin. ? pa help naman po! Thanks.

4 Replies

Sa ob para maresetahan ka ng tamang gamot para sa uti mo at maalagaan ka ng wasto. Mas detailed kasi sila compare sa health center na kung ano lang ang nakagawian na nila.

5y ago

Nagpeprenatal din ako sa health center pero mas tiwala ako sa ob ko mas marami silang alam kesa sa midwife.

Related Articles