Check-up for ob

Hello po anong weeks po ba dpat magpacheck up na sa ob? May mga nababasa ksi ako na mas maigi dw po kapag 8weeks na. I'm 5 weeks pregnant palang po.

15 Replies

as soon as malaman nyu po na buntis kayo eh pacheck up na po kayo agad. pwedeng hindi pa po makita sa ultrasound yung embryo kasi masyado pa maaga pero atleast mabigyan po kayo ng prenatal vitamins agad. mostly po kasi prone sa spotting ang early weeks ng pregnancy kaya if ever na maging ganun po case nyu eh mabigyan agad kayo ng gamot like pampakapit para maging safe si baby.

3y ago

Depende po yun sa result ng check up nyu and sa ob nyu kung gano kayo katagal iinom.

As soon as nalaman mo na preggy ka. Para mabigyan agad reseta for supplements. Pwede naman idelay yung sa ultrasound. Kasi minsan pag too early wala pa makita. Sa case ko ilang days delayed pa lang nagpositive sa pt, kaya pinaghintay muna ko 2 weeks before magpa transv. 6 weeks na si baby nun.

Ako po pagka positive ng PT ko that was saturday pagka monday po nag pa check up na ako. Good thing nabigyan ako agad ni OB ng uterus relaxant kasi spotting na pala yung discharge ko before ko malaman na oreggy ako. As soon as possible momsh pa check up na po.

ako po nagdelay ako ng 4 days then nag.pt tas mga 2 weeks po nagpacheck up na ko, nagtransV di p nakita si baby pero binigyan na ko ng mga gamot para sa development ni baby kaya pacheck up na po kayo

3y ago

ulitin mo na lang sis ung pt mo ako naka 3x ulit haha iba ibang araw, and maganda umaga ka magtest ung pagkagising mo

Ako as soon as nalaman kong pregnant ako kasi I had a miscarriage before and ayoko na maulit. I was 5 weeks that time. Better po maagap kasi hindi natin alam baka may hemorrage sa loob :)

As soon as malaman mo po na preggy better consult na po sa OB para sa Vitamins na need matake for development ng baby. 8weeks po na sinasabi nila is yung sa 1st ultrasound

ako pagka positive ng pt nag pa check up na ako agad mas maaga mas mganda kasi para malaman kung may prob or wala at may irereseta sayo mga vitamins pra sa inyo ni baby

ako po pagtapos ko po mag PT para may vitamins na si baby at malaman kung okay ba sya nag pa trans v muna ako . baby ko nun 5weeks and 6days na . 😊

pwede naman as soon as positive ang pt pero mas okay mga around 8weeks na para dretso na sa tvs basta make sure lang uminom ng folic acid ASAP

Yes mas maigi pag 8 weeks na beb😊😊kasi sakin 6weeks di nakita si baby nung pag balik ko 8 weeks and 3 days nakita na