Ask kolang po👶

Ask kulang po mommy pag nag Pa check up ka may libreng vitamin po. Ksi yu g sakin may bayad.. Dyan kasi ako nag Pa check up.. #pleasehelp #firstbaby

Ask kolang po👶
31 Replies

yung ibang lying in may binibigay na free. kagaya dun sa lying in na pinapag check up-an ko. pero hindi lahat. yung calcium at pre-natal vit yung free, as in isang box. the rest hindi na like ferrius sulfate tska follic acid. hehe.

Depende po sa clinic. Private lying in po may bayad po talaga kasi hindi po sila funded by the government. Unlike kapag heath center po kadalasan may libre.

opo pag sa private po may binigay naman po na libre pero after mo maubos ikaw na po bibili. depende pa din po

May booklet ba talaga lhat ng buntis? Kasi ako 6months na tiyan ko wala manlang binigay ob ko na ganyan?

3y ago

hindi po lahat nabibigyan ng baby book sis. ako private ob gyn na mataas fee pero di pa nabigyan. cousin ko nagbigay sakin ng baby book (yung may details about pregnancy and checkup notes). pero ung other baby book na may vaccine details binibigay tlga yan pagkapanganak mo sa ospital man o clinic.

May bayad po talaga sa lying in mommy. Kasi private sila. sa center po or city health ang libre.

Sa akin po Private Hospital , yung OB ko binibigyab ako libreng milk and vitamins monthly.

may bayad yang napuntahan mo sis,.kasi kong sa mga center eh libre o kaya donation lang

May bayad po talaga. Sa lying in din po ako pero mura lang naman dun sa napuntahan ko.

pag sa lying in may bayad po.sa health center nman may libre silang binibigay na vit.

sa health center poh may libre minsan..but mostly pag sa ganyan may bayad poh talaga