baby

Hello mga mommy ask ko lng poh sana.. Kung anu poh pinakamaganda na baby bath.. Para sa baby kc.. Parang may balakubak poh c baby sa head niya eh. 2months old poh cya.. Baby bath niya poh na gamit ko.. Is lactacyd...

41 Replies

try mo cetaphil. kapag hindi nagwork try mustela. meron silang cradle cap cream and foam shampoo. mejo pricey lang pero worth it. ganyan din kasi ung baby ko. pero hindi nagwork ung cetaphil. mustela yung hiyang nya. ngayon dandruff free na sya. normal lang naman and mawawala din. pero ang dry kasi pwede sya masugat and magibg cause ng infection. kaya better agapan na.

normal lang yan dahil yan sa nakikita mo saknya ganyan din baby ko simula pinanganak ko, mawawala din kapag araw araw mo pinapaliguan . cetaphil maganda gamitin mo un mejo pricey pero keri lng pang matagalan na din un dipende sa pag gamit mo.

Matapang po yung lactacyd, kailangan pa i-dilute sa water (yun po sabi ng pedia ng baby ko) try nyo po yung cetaphil. Yung parang balakubak 'cradle cap' naman po tawag dun, normal sa mga infants..nawawala din po :) Hope it helps.

its normal po mamsh. tawag po dyan ay cradle cap. dumi po yan sa bata. gawen mo po lagyan mo po ng natural oil or baby oil. mga 15 mins. tas brush mo sya yung suklay ng pang baby yung soft brush dahan dahan lang po then banlawan po.

Lactacyd din po gamit ko sa baby ko. Minsan po kasi yung mga parang balakubak nila (which is normal) is part ng change skin nila kung san umaabot po ang iba sa 6months..

5y ago

Ah.. Ok.. Mommy.. So its normal lng pla yun..

ganyan tlaga yan baby ko din ganyan ginagawa ko bago maligo nilalagyan kong baby oil tpos mga ilang araw nawala na rin lactacyd din gamit niya.

try mustela meron din sila pantanggal nun sinasabi nyo po na balakubak cradle cap po yun baby ko nawala ganyan nya when i used the cream

I think hindi po sa baby bath na ginagamit nyo yan bec. its normal. Babaran nyo lang po every morning ng baby oil. Ganyan din po yung baby ko.

i think sa pagpapaligo po yan , babaran mo po ng baby oil ulo nya before and after. yong oil na pwde absorb ng balat at buhok. like cethapil

Normal po un parang cheesy like, tawag po dun vernix caseosa. Nawawala din po un. Try to ask your pedia :)