baby

Hello mga mommy ask ko lng poh sana.. Kung anu poh pinakamaganda na baby bath.. Para sa baby kc.. Parang may balakubak poh c baby sa head niya eh. 2months old poh cya.. Baby bath niya poh na gamit ko.. Is lactacyd...

41 Replies

cetaphil baby shampoo mommy. super effective. Hindi na nagbalakubak baby ko nung gumamit ako nun. Mabango pa.

natural lang po ung parang balakubak, alisin mopo sa baby oil para matanggal, langib po tawag doon momshie

Pwede mo siyang lagyan ng coconut oil before maligo. Para lumambot yung balakubak sa ulo para pg naligo sumama.

yung lactacyd kasi mommy pwedeng ihalo sa tubig na panligo nya ganun ginagawa ko para di sya magkabalakubak..

Cetaphil po, mommy. Tapos my cetaphil massage oil din po, pwede mo iapply sa head ni baby after ligo.

6y ago

Thanks.. Poh

Cetaphil or Mustela mommy. pero normal pa daw yung balakubak sa infant ee.

normal lang sa baby un cradle cap mawawala din po yan pag lumaki na sya..

cetaphil po, maganda sa skin ni baby

Cetaphil good for sensitive skin

baby dove sensitive moisture po