positive sa PT Peru negative sa serum test

mga mommy ask ko lng po sana f positive po b yan kc po 7 times na po aq nag pt ang gnyn po lht ng results at mag ka2iba na po ng brand yan kahapun po kc nag ka spotting po aq and 2day din po merun pong kunti 10 days delayed na po aq peru negative po aq sa serum test my possibility po b na buntis po aq thank u po sa mga sa2gut

positive sa PT Peru negative sa serum test
22 Replies

Ulitin nyo po after 3days ulit or 1 week. Sakin kasi nun first day na delay ako nag pt na ko faint line kaya inulit ko yung mas sensitive na pt ginamit ko, Ayun nga kinaumagahan na 3am pa ko nag pt nun kase may nakapag sabi sakin na mas madedetect pag unang ihi mo yun sa umaga. 😂 at di nga nagkamali, hindi pa ko na kuntento naka 13 pts ako nun kase nga pag ibang brand ng pt malabo or faint line pa din nalabas. Ginawa ko nag pa check up na ko at ayun 4weeks na pala. Too early daw kase kaya di pa gaano na dedetect ang hcg sa body. Pero as per my ob buti daw ako na monitor ko ang progress..

2y ago

thank you po sa pag sagut nkpg pa check up na po aq Peru nakunan po aq

nagkaganyan din ako nun mamsh dalawa naman yun na pt positive delayed na din ako nun,akala ko talaga buntis ako,pero nung nag 16 days delayed na ako e nagkaroon na din ako,kaya akala ko nakukunan na ako,nagpa check up ako agad,kaso negative sa serum blood test ko.. tsaka ngayon na nagbuntis ako,2 days delayed palang ako mamsh pero malinaw na malinaw na yung positive line.

Mas accurate po si serum or blood test. Ako hindi pa kasi ako nadedelayed nung naghinala nakong buntis ako pag PT ko puro na din faint lines tas pa pagpaserum ko positive agad ako. Parang evaporation line po kasi yung sa inyu. Yung lines po na yan lumabas po sa estimated time reading ng PT?

2 days delayed po ako super linaw n ng pt ko ... try nyo po ulet after 1 week bka mbba pa bilng ng hcg mas accurate po kc ang bloodtest kng s pt lang nag gnyan po ako false positve ung kinlabasn .. ulitin mopo after 1 week pag mlinaw na yan chek up agad

Baka po kabilang ka sa mga nagbubuntis na sobrang mababa pa ang hcg talaga sa umpisa.. may mga ganyan po kasi... try ka pa next week, Sis. kung wala pa ring linaw, better na sa Ob ka na dumiretso para sa ultrasound. Godbless po.

magpacheck up ka na kasi may mga PT minsan di gaano agad nababasa para madetermine kung positive ka na since 10days ka na delay you need to request for trans vaginal ultrasound para sure ka

Pa-check na po kayo sa OB mommy. Para makita po sa ultrasound kung may nabuo po. Ganyan din yung sa akin. May test kit na positive ako at may negative din. Pero sa ultrasound positive po.

2y ago

thank u po sa pag sagut nkpg pa check up na po aq and positive po kaso nakunan po aq

patest po kayo pregnancy serum quantitative test. pinaka accurate. possitive ako sa pt, nagpa ultrasound ako wala daw laman. kaya pinatest ako ganyan ng ob para sure, positive talaga

2y ago

thank u po nkpg pa check up na po aq and positive po tlga kaso nakunan po aq

hi, try mo ulit mag PT ng morning. pinaka una mong ihi sa umaga. mas concentrated kasi yun kaya mas malinaw rin makikita mo kung positive or wala . ☺️

Mas accurate po ang blood test me kahit dikapa delay 10 days after ovulation ma detect na agad sa dugo mo yun.

2y ago

thank u po