35 weeks and 3 days

Hi mga mommy, Ask ko lng po kung ano na yung narramdaman at ano pong preparation para po sa normal del. Balak ko po kse mag leave sa end of june pa. Thanks sa sasagot

1 Reply

More on exercise lang like walking and more water. Never forget to pray kasi hindi tlaga madali ang labor. Prepare your newborn clothes and higaan ni baby. Savour every moment you have right now kasi pag dating ni baby may possibility pa na mkaka experience ka nag depressions pero dpende lang naman.