Pregnancyeee

Hi mga momhies I'm 35 weeks and 3 day preggy pero lumalabs na po yung panubigan ko..pero wla nmn pong masakit normal LNG po ba yun...thanks po pakisagot nlng..

15 Replies

sabi niyo sa post 35weeks and 3 days na kau at lumalabas ang panubigan, ang tanong niyo ay kung normal lang ba yun? hindi po yun normal. emergency case po yan. meaning kailangang pumunta sa hospital.

nakuu. dapat po punta na kagad kayo sa lying in or hospital. delikado po maubusan ng amniotic fluid si baby sa loob ng tyan. wag nyo na pong hintayin na makaramdam ng sakit etc.

4y ago

delikado ba yun first ma'am ko po

Ganyan din ako, may lumabas sa akin na water, walang pain after 3days saka ko naramdaman Yung labor, apaka sakit Pala na di MO Alam San ka hihiga at uupo

4y ago

after 3 days bago mo naramdamn ang sakit

bakit m inaantay n sumakit chan m eh sbi m nga ngleaks na panubigan m...saka 35 weeks k plang masyado png maaga...37 weeks po ung fullterm

naku mamsh ganyan po ako sa una ko pumunta na po kayu sa hospital or sa lying in kung saan po kayu manganganak bago Pa kayu matuyuan

4y ago

andto LNG po kc ako sa bahay naghihintay nlng kung kailan sasakit

if I were u go to hospital na po. wag niyo na po antyin sumakit chan niyo. iba iba po kasi ang klase ng labor.

pacheck up ka na po sa ob mo baka maubusan si baby mo ng tubig lalong maging delikado sa inyo.

mamatayan ka ng anak if d kapa magpapadala sa hospital mauubos amiotic fluid

Pacheck up napo kayo agad kasi 35 weeks palang po kayo..

hinihintay kuna nga LNG sumakit yung tiyan ko

Related Articles