Period

Hi mga momshies 😁. Ask ko lang po, normal lang ba yun na nagka regla na ako ng end of May, tas ngayon dapat by end of June magka mens na ulit ako pero til now wala pa din. Mag 3 months na pala ko nanganak. Thanks po sa sasagot

1 Reply

Hala same here. Last week of March ako nanganak,then around last week of May, may mens ako then by june meron nnmn.i think normal lng yn as long as wala kng fever at walang maskit sayu. Kasi sbi skin minsan may pahuling labas p ng dugo matagal minaan nwwla kapag aftr manganak.