Walang gana

Hi mga mommy ask ko lng po ano kaya pweding gawin or kainin ?lagi kasi ako walang gana kumain minsan sa buong araw almusal lng nakakain ko nakakapanghina sobra sana po matulungan nyo ko 6 week preggy ❤

2 Replies

Ganyan ako dati nung 1st tri ko di ako halos kumakain. Gatas at prutas lang minsan kinakain ko. Para kahit papano may sustansya si baby

Ganyab din ako dati mamsh till now na 5 months na meron times na wala ako gana kumaen milk lang

Related Articles