Normal po ba na wala ka talga gana kumain tapos lagi masama pakiramdam mo... Buong araw wala ako Kain mula nong sabado... Till now pinipilit ko lng milk

Kasi pag kakain ako sinusuka ko lng

10 Replies

normal lang po un ako 2 days ndi kumain ng kanin puro tinapay lng .. iwasan nio n lng po ung mga pg kain ndi healthy at mallansa ... more fruit po ...

5y ago

ako kasi po ung mga pg kain na naisuka ko na ndi ko na ulit kinakain iniiwasan ko din po ung my mga gisa na pgkain at malalansa .. kain po kau mommy kht konte .. try nio po mg prutas simula po ng prutas ako ndi nko ng susuka .mangga po na hinog at apple .. kasi pg saging po nahilab sa tyan sinusuka din po kaya ndi nko ng ssaging

Normal lang yan. Up to 4months ganyan ako nung preggy. Tapos wala akong gustong kainin parang lahat ayas ko at wala din akong gana kumain.

read po ito How do I cope with severe morning sickness? https://ph.theasianparent.com/severe-morning-sickness

same po sa akin nung 2 months Preggy ako 3 kutsara LNG ng Kanin sinusuka ko pa

normal po lalo na kung 1st trimester plang. mawawala din pag tungtong ng 2nd tri mo

5y ago

u can tell ur ob gyne po. bka mka help sya pro ako nun. ang sbi lang mwawala din. nawala nga.

Yes po normal Yan sis..gnyan aq from 1-2mos aq Ganyan..

Normal lng po pero need mo pilitin kumain para kay baby

opo ganon po talagaaaa

same 🥺

Same tayi

Related Articles