ask ko lng po

Im 2mos. Pregnant and wala po akong gana kumain lagi ano po kaya ang pwede kung gawin?

11 Replies

Ganyan din situation ko this past few months, bago lang ako nag 3months pregnant. ang ginagawa ko nalang kumakain ako ng pa konti2 tapos yung may sabaw lage. Then try mo kain ng fruits. Mas gusto kasi ng baby ko yun. Hindi ako nasusuka.

Kasama po yqn sa paglilihi talaga, un iba naman po magana kumain wag lang po ung magpapagutom tubig po at ung mga pagkain na hindi nyo usually isinusuka pag kakain,

thats normal. hanggang 3 1/2 months ako nun ng walang gana kumain,and nasusuka pa ko. after nyan lalakas ka naman kumain...im 36weeks pregnant now..

Before ganyan ako walang gana kumain kapag pinipilit kong lumain isinusuka ko rin. Sabi ng iba maselan daw ung pagbubuntis ko.

Take vitamins mumsh. Saka pilitin mo parin kumain kasi sayo lang kumukuha ng food si baby mo. Drink milk also.

Kaen ka kahit paunti unti,pacheck up ka na din para mabigyan ka ng vitamins ng OB mo :)

isip ka mga foods tapos magcracrave ka then un hehe

Sabi nang ob ko kaht daw pakonti konti kumain tayo.

Kahit lugaw mommy try ka or kahit gatas.

Water sissy and biscuits