mother

mga mommy's ask KO LNG po .2to3days na kasi Hindi Pa npupu ung bby KO. 7Th months n xea. kya gngmitqn KO xea. ng sopisatory every pptain KO pure bfeeding po. AQ. anu po b dpt gwin. lgi nlng po kcing gnun

15 Replies

Same sa case ng baby ko pero ngayon nakatae na. Hinihilot ko lang tyan nya with i lobe you massage and bicycle massage. Wag mo sanayin baby mo sa supository. May nakapag sabi sakin na torture un sa baby. Dapat alamin kung bakit di nakakatae. Gawin mo ung i love you massage every di sya makaka pupu. Then you can help your baby. Act like napupupu ka. Maiin courage mo sya gumaya sayo. Iire yan hahaha. Subok na subok kuna. Ayoko kasi gumamit ng supository kawawa e.

Suppository agad? Tayo ngang adults di kumportable dyan baby pa ba. Bakit di muna po pinacheck up so your pedia can actually tell you na normal na di magpoopoo ang pure breastfed na baby up to 10days! Naawa ka naman sana sa baby mo😥

My babies pedia not advisable to use suppository. He recommend Lactulose Movelax until now everytime na hindi siya nagpopoops. Try to consult na din sa pedia niya.

Normal lang po di mag poop .. Baby ko nga e abot 4 days din. Pure breastfeeding here. Wait nio nalang po.. 6 months 1/2 po baby ko.

Painomin mo ng water sis kasi kahit breastfeeding c bby need padin na may water. Bka dehydrated xa.

Better po ipacheck up nyo sa pedia para mapayuhan po kayo ng mga dapat ipakain kay baby

Normal lang po yun mamsh. Akin ganyan din c baby, painomin lang ng water

my side effect po b UN pag lging gngmt Ky bby. ung sopisotory?

5y ago

Suppository po

Masama po lagi nakasupository Makakasanayan na nya yan

Mas ok po sa pedia ipacheck up kaysa sa center

Related Articles