mother

mga mommy's anu po ang dpt gawin ayw kc mag maggatas Sa vote ang bby KO. kc pure bf tlga AQ gustu kc nmin slitan nmn.. kc meju mpyat xea. anu po b ang DPt Gwen PRA gystu nya magdede Sa bote. running to 7months na po bby KO.. slmt

2 Replies

Hi po try nyo po nestogen matabang po kasi nestogen Kasi ako nawalan din ako ng gatas eh nagtry ako ng bonamil ayaw nya natatamisan so tinary ko nesto okay naman :) nasanay lang po siguro sila sa matabang na lasa :)

Mommy mas ok ang bf palitan mo lang yung vitamins nya baka di sya hiyang kasi ako dati nangayayat sya kumakaen lang ako ng masustansyang pagkaen