Marriage and requirements

Hi mga mommy ask ko lng kung magkakaprob. Bako kc kasal nko at updated na lahat ang documents ko lahat apelyido n ng asawa ko pero hindi ko binago un pirma ko apelyido ko padin sa pagkadalaga ang ginagamit ko may nakapag sabi kasi saken na malaking prob.daw yun nag worry ako😦

1 Reply

sa akon nagupdate ako ng papers din and gamit ko pa din pirma ko dati, hindi ako nagbago. i think if yun naman nakapirma, sa mga updated papers, that should not be a problem.