NAG-KOCONSTIPATE C BABY

Hi mga mommy ask ko lang sna if nau pwede gawin kung nagkoconstipate c baby..namimilipit na kc sya kakaiere hndi nman makadumi,tingin ko dahil sa gatas.iyak nlang sya ng iyak alm kk masakit na pwet nya,kya pasigaw na iyak nya..hndi nman din basa o gutom.Sana may makapag advise jan sa mga mommy .TIA

1 Reply

Sis try mo po kaya i ILY massage ung tummy ni baby. Ilang months na po sya?

4y ago

2months sya sis.hirap sya umere tas namimilipit,yung pakiramdam mo mau nararamdaman syang masakit

Related Articles