10 weeks

Hi mga mommy ask ko lang sino ung laging nag susuka dto ? :( ung kada kain mo or mmaya bigla ka nalang masusuka ano ba pwede kainin or inumin para mawala ung pag susuka . :( ang hirap kasi nasa work tas nag woworry ako ky baby wla na sya kinakain. :(

1 Reply

Paunti unting kain lang para di mabigla tyan nyo. Ganyan po talaga lalo na sa 1st trimester. Kain pa rin kau para may nakukuhang nutrients si baby

5y ago

Wlang binigay skin :( sabi mawwala din daw to kain lang daw ako. Kaht papano. Absent kasi ung ob ko talaga kaya iba ung ob na humawak skin .