7 weeks

Good day mga mommy's Ask ko lang po hanggang kelan po ung pag susuka saka tas hanggang kelan ung ayaw nya kainin ung mga foods na kinakain ko ?? Salamat ??

1 Reply

wala po talagang rule sa paglilihi sis.iba iba po ang condition ng buntis at depende po iyan sa katawan niyo po.

5y ago

wala pong makakapagsabi sis.depende po sa katawan mo.normally po kasi 1st trimester lang po iyan.yung iba po lumalagpas.yung iba naman po, mawawala po bumabalik din sa last trimester. depende po tlga sa katawan.