Follow Up Check Up

Hello mga mommy ask ko lang pwede po ba hindi na babalik sa hospital for follow up check up doon nlang sa pedia ng family nyo pinabalik kasi kami ni baby don sa pina anakan ko pero gusto ng husband ko doon nlang sa pedia ng family nla ok lang po ba plss help

1 Reply

Yes okay lang po yun. Basta dalhin niyo lang record ni baby dun sa bagong pedia para makita niya yung mga previous check up

5y ago

Ok po mommy salamat ang layo kasi ng hospital na pinag anakan ko