prenatal check up

hi mga mamsh.. im 12 weeks preggy na. may follow up check up ako saob ko ng april 6 sana and may sched ako pra sa mga labtest.. kaso hindi mkaalis due to lockdown.. ask ko lang ok lang ba mdelay ung follow up check up ko and labtest? after lock down ko nlang sya gawin?

1 Reply

sa ngayun yes okay lang na madelay ang check up at lab test as long as nung last check up mo walang complication na nakita sayo or wala naman cnabi na ASAP na result na hinihingi..