pedia

Hi po follow up check up kasi ngayon ni baby (newborn) tapos ipapasabay ko na rin sana ipacheck up ung panganay ko. Ask ko lang kung isang bayad lang ba un sa pedia or dalawa po? Kung 450 ang bayad magging 900 ba un kasi dalawa ang pinacheck up ko?

2 Replies

San po clinic ni pedia? Buti mam bukas clinic nung pedia nyo sa mga panahong to. And yes, 900 po babayadan nyo kasi per patient po ang bayad sa pf. :)

4y ago

Tagal na po nito hehe 3 months ago na po tong post ko. Hehe 😄

Yes mommy 900 kasi bago ka pumasok itatanong naman ng secretary kung sino ipapa check up tyaka nila kinukuha yung records ng patient.