Hi mga mommies!

mga mommy ask ko lang poh, anu ibig ibig sabihin sa batang palaging matutulog?? Kasi baby ko 1 year old isang araw ni lagnat xa, tapos kagabi at ngayon wala nah, hindi na nga xa mainit, nag aalala lang ako mga mommies kasi palagi lang siya matultulog,.. pacenxa po mga mommy first time mam ko kasi eh.

3 Replies

Ganun yung baby ko momsh kapag nagrerecover sya. Palaging tulog. Obserbahan nyo lang po at padede-in on time at kain. If sa tingin niyo something is wrong or bumalik lagnat nya, pa check up nyo po

Pacheck up niyo na po si baby kung nilalagnat

5y ago

ok salamat poh.