3days na walng poop baby, what to do?

1month & 10days palang po c baby ang 3 days na sya hindi na poop, yung last poop nya color dark green and malambot.

2 Replies

Ang normal stool ng breastfed baby ay color yellow. Ang alam ko po, After 4-6 weeks hindi dumudumi ng madalas ang baby. Normal naman daw kung nakikita mong nag ggain ng weight si baby

Baby ko din. 2months na sya, bigla na lang sya nahirapan mag poop. Nag titibi, tapos minsan sa isang araw di talaga sya nag poop. Di ko alam kung sa gatas or what