Daphne pills

mga mommy ask ko lang po sino dito gumagamit ng daphne pills? normal lang bang di ka dinadatnan kapag gumagamit ka ng pills??

10 Replies

Ganoon din ako pagka 6 months nang baby ko Doon na nagsimula ang pagreregla ko. November-december.pagka January at hanggang ngayon di PA ako dinatnan nagwoworry na ako baka buntis ako tapos palagi ko PA iniinom ang pills.

oo normal lang daw talaga na di tayo datnan kapag nagtake ng pills na ganyan. yan din binigay sakin ng Obgyne ko eh. kaya after 3months(january-march) na di ako dinatnan, tinigil ko na pagtake ng pills. until now di pa din ako dinatnan.

4y ago

sino na po dinatnan sa inyu??😂😂 same case kasi sakin ngayun 1week na delay kaya tinigil ko muna ang pag inom.. 2months pa baby ko, hindi tlaga pwede😕😕

simula nung una kong take ng daphne pills diparin ako dinatnan mula November hanggang ngayon March. Almost 5 months na di parin ako dinatnan , nag PT pa nga ako para sure Negative yung result. normal po ba ito mga momshie?

Hindi po talaga dadatnan while taking daphne pills. That's what my OB told me. Buti na lang I asked kasi naghihintay ako sa period ko dahil 10 months na bunso namin. Un pala wala ako hinihintay haha

3y ago

Hindi po ba nakakasama sa katawan ng hindi dinadatnan while taking daphne pills?

Ask ko Lang Po normal Lang Po ba na Hindi ka rereglahin while taking Daphne pills? Mag 2months na Po kac ako Hindi dinadatnan..Sana Po may makasagot Po sa Tanong ko😌😊 worried na kac ako.

ai may iba din palang nakakaranas ng ganto sa daphne, akala ko may mali lang talaga sakin e , napapagisip nga na baka preggy na ko ulit hahaha

aq nainom ngaun 😂 papachange aq nxtmonth sa injectable. naabnormal mens q eh 🤣 dq ata kapid. saka my time na hilo aq 😅

Same ako din breastfeeding daphne rin gamit ko di parin ako dinadatnan ngwworry na ko pero andun din ung part na hindi

2y ago

Same here po

Mix po ako, normal lang bang hindi reglahin ubos na pa ung 28 ko na daphne bali nag start nman ako new pills.

Normal lang po sa Dahpne pills ang hindi ka datnan ng regla? 8 days delayed na po ako