Daphne Pills

Hi mga mi, baka may nagamit dito ng daphne pills. Nireregla po ba kayo? 3 months nako gumagamit pero di ako dinadatnan. Sabi naman ng midwife sakin hindi daw po talaga rereglahin. Ano po experience nyo? TIA.

2 Replies

Hindi ako ni regla mi for almost 2 years, nag daphne ako and nag breastfeed. Peru normal lang po yan mi sabi nang OB Gyne

3mo ago

mi ano po side effects nung nagstop ka po? normal naman po ba yung period nyo po after mo po nagstop ng dahpne?

opo hindi daw po rereglahin yun din sabi ng ob ko. Pero hindi ko natry