Daphne Pills

Mga mami meron po ba dito gumagamit ng daphne pills na nadedelay ang mens ng months? #advicepls

2 Replies

Hi, taking Daphne. Hindi ako nadedelay. Common side effect yata yan ng Daphne, ask your health care provider if may better option ba para wag ka madelay every month.

10mo ago

Okay po. Nag pt naman ako negative naman kaso 4 months delay na kasi ako plus breastfeeding pa. Salamat po sa pagsagot. 🙂

Ako po walang mens its been 10mons. na wla akong regla.. hehe