milk milk milk

Hi mga Mommy, ask ko lang po sana kung ano ang best milk sa 8 months baby ko. Magpapalit sana kami ng milk ni baby. Gamit namin ngayon is S26 Gold. D kasi sya masyadong nag gain ng weight though normal naman ang timbang niya sa age niya. Salamat mga mommssh. 😊😊❤

2 Replies

Bonna po nakakabigat ng baby, user dalawang pamangkin ko nyan, try nyu muna maliit na pack baka di hihiyang si baby, same parin po wyeth yan :)

nan po tumaba baby ko dun...try mo rin mag vitamins like ceelin