BEST FORMULA MILK FOR 10MONTHS OLD BABY

Hi po. Can you help me mga mommies if ano pwede na fm kay baby ko? 10months na siya kaso 7.54 lang timbang niya huhu. According naman sa pedia niya normal pa naman daw weight niya pero mas ok daw sana of mas mabigat. Any fm will do naman daw. Pero nagtry na kk ng S26 Gold at nung pink, nan, similac at enfamil pero mabagal pa din mag gain ng weight ang baby girl ko. S26 gold current milk niya today

1 Reply

Breastfeed is still best for babies. If 10 months na if kaya pang icontinue ang pag breastfeed. Samahan mo na lang ng solid foods, since pwede na naman mag weaning ang 10 months. Kung talagang gusto mo na imix feed. Better ask your pedia for recommendations.