breastfeeding

Hi mga mommy.. Ask ko Lang po pano po ba maiiwasan ang pag lungad ni baby lumalabas kc sa ilong minsan kahit nag burp na sya? Masama po ba un

2 Replies

Trend ata ng newborns tong ganitong paglulungad nowadays. Ganyan din baby ko noon. Sobrang control ginawa namin sa pagpapadede sa kanya, pati ung pwesto dapat elevated ang ulo nya pag nagpapadede ka. Eventually mababawasan yan hanggang wala na

Kala ko saken lang. Grabe kaba ko nun mga weeks palang baby ko. Yung lungad niya sa ilong nalabas pero ngayon mag 2months na siya hindi na, alaga ko nalang ipaburp