Breastmilk

Mga mommy ask ko lang po, okay lang po ba yung ginagawa ko na pinapump ko muna bago ipadede ka baby kasi ayaw nya sa nipple ko gusto nya sa chupon. Nireref ko muna tapos binababad nlang yung bottle sa mainit na tubig para mawala lamig nung breastmilk. Okay lang po ba yun? Thanks po sa sasagot

6 Replies

yes po okay lNg yun. kase breastmilk naman yan. im a first time mom pero nbasa kkna po yung mga ganyang issues. pero try mo lang po ipadede ung nipple mopo soon enough magugustuhan niya rin yan. kase ganyN din baby ko nun.

5y ago

ah pagkapump mo sis nireref mo? ano ginagawa mo pag ipapadede mo na yung galing sa ref?

Ok lang po yun mommy pero las better pa rin po breastfeeding.. Try harder po na magpabreastfeed pag nasanay na po yan gugustuhin na din ng baby..

As per advise mo, lukewarm water lng not hot water kc mamatay yung mga antibodies sa breastmilk if hot water mo i-thaw.

ok lng yun mommy milk nyo parin nman yun..medjo hassle nga lng kc ipupump mo pa compare sa breastfeed mo tlga

yes po kaso hassle compare sa direct latch

yes mommy its okey po . kung ayaw talaga ni baby na magfeed sa nipple mo . ask lang po ilan taon na po ba si baby or months ?