Breastmilk

Hi mommies. Ask lang po, napapanis ba yung breastmilk sa loob ng breast ni mommy pag matagal hindi napadede? At okay lang po ba ipadede kay baby pag ganun na matigas na?#salamat_po_sa_pagsagot #worriedmomhere

2 Replies

hindi po napapanis ang milk inside the breast. for your comfort, if may pagtigas ng breasts, try to hand express po muna

no po mi. try mag pump or hand express para mailabas. store nyo na lang para may b.milk stash kayo sa freezer.