Over due ?

Hi mga mommy, ask ko lang po nalilito ako sa due date ko po yung unang ultrasound ko JAnuary 2, 2024 yung EDD 41 weeks, yung huling ultrasound ko po December 21, 2023 EDD mag 40 weeks, pero hanggang ngayon po no sign pa po ng labor, medyo na stress na ako baka mag over due na si baby, sa lying inn ko po kasi plano manganak.

4 Replies

Kelan po ba unang araw ng huling mens po ninyo? then dun po kayo magstart. magbilang ng hanggang 40weeks at yun po duedate nyo. sa ultrasound po is estimated lang po ata yung weeks depende po sa laki at timbang ng baby nyo.☺️

pa check ka sa OB mo po kung overdue kana sa EDD mo, baka ma sched for CS ka, tapos dapat a week before nang due mo nagpa request ka for IE kahit sa lying in na gusto mo, 300 lang yata bayad pagka magpapa IE ka,

Mas maganda po if pupunta na kayo ng hospital baka overdue na si baby.

40 weeks and 4 days na po ako Hindi pa rin naglalabor