Due date

Hi mommies! ask ko lang po kung ang due data ba talaga ng buntis is yung unang ultrasound. kasi july 25 ang due date ko sa una then yung last aug. 1. baka kasi ma over due napo ako. THANKS.

1 Reply

Estimated due date lang po yan pero nasa ganyang range kayo manganganak. Hanggang 42weeks po ang full term, ilang weeks na po pala kayo ngayon? :)

4y ago

Konting tiis nalang din, basta update mo lang si OB/midwife mo sa mga nararamdaman mo para alam nya kung kailan kana iadmit. Have a safe delivery po 💖