Nadulas

Mga mommy ask ko lang po, makakaaffect ba kay baby pag nadulas. Nadulas po ako sa sahig namin diko napansin basa pala. 39 weeks napo tyan ko. Makaka affect poba sa baby ko yung pag kaka dulas ko.

1 Reply

Nako mommy. Ingat ingat po. Di naman po kayo nag ka spotting? if meron po. Pa check up nyo po agad agad

4y ago

hindi naman po. at okay napo lumabas napo ang baby ko sa awa naman po ni lord healthy po siyang bata :)

Related Articles