Nadulas At Nahulog

Mga mommy ask ko lang po, makakaaffect ba kay baby pag nadulas at nahulog ka sa hagdan? 5months po ako ngayon.. Natatakot ako. ??

34 Replies

Kamusta kana mamsh? Di ka po nag bleed? Much better to consult na kay doc. Yan po kasi yung iniwasan na mangyari pag buntis, madulas or mahulog sa hagdan. Doble ingat nalang po, hawak lagi sa handrail.

6y ago

Opo salamat. 💖

sabi ho nang nanay ko meron daw ho mapipingasan daw ho yung bata ako nga rin ho muntik ng madulas buti ho nakahawak ako 8months na tyan ko kaya magingat na lang ho ulit tayo.

kung wala nmang bleeding na nagaganap, no need to worry nman po.. pero ugali na din ata nating mga buntis ang mag alala lalo sa kalagayan ng baby..

Nadulas at nahulog din ako sa hagdan nung 6 months preggy ako. Buti na lang walang nangyari nun. Twice pa man din. Call your OB na mommy.

pacheck ka po sa ob para sure kasi delikado po sa buntis ang nadudulas o nahuhulog possible na makunan po kc lalo na pag malakas impact

6y ago

Oo nga po eh. :'( nakakatakot

ako po nahulog sa hagdan 6 months preggy sa awa po ni god wala pong nangyaring masama samin ng baby ko nagpa check up ako agad sa ob

ako nasaldak pero.buti d ako dinugo kagabi. nag away kc kme.ng mister ko hinatak nia ung kama kaya nung paghatak nia nasaldak ako

3y ago

hala grabe naman si mister mu sis buti hindi ka dinugo naku kung aku niyan ewan ku lng kung anu ang magawa ku sa kanya,lalo nat buntis ka dapat hindi na lng nia hinarak ung kama kahit nag aaway pa kayu

Pacheckup ka nalang mamsh para mas sure kapo na okay si baby sa tiyan nyo, doble ingat nalang tayo mamsh, god bless you❤️

Consult your OB. Yung ate ko nahulog din sa hagdan nung 3 months yung tyan nya pero okay naman baby nya.

Inform mo po OB mo. Baka magpa congenital ultrasound ka kapag mejo malaki na si baby. Mas detailed kasi un.

Related Articles