Sa nag spotting during 8th week, pano po malalaman kung safe si baby? Bedrest &Heragest po sv ng ob

Light pink spotting

1 Reply

every 2weeks ultrasound po ginawa sakin noon habang continuous umiinom ng pampakapit. no easy way, prayers lang pinanghawakan ko nun habang di pa dumarating yung sched ng transV ko.

1y ago

kaya nga mommy nag paultrasound ako nung 4 weeks ako okay naman sya. kahaoon nakaexperience ako ng light bleeding. as per my ob okay lang sya wag lang lumakas yung bleeding. diko lang maiwasan talagang di mag worry 1st time mom po ako atmatagal namin pinagpray to ni husband. 😔