Breastmilk🤰❣️

Hi mga mommy! Ask ko lang po kung normal po ba na may lumalabas na onti parang white/breastmilk during pregnancy palang parang may lumalabas na po kasi sakin currently I'm 7months pregnant and first time mom po😊 Thankyou po sa sasagot❣️

2 Replies

Yes po,ako nun 6months may mga tulo2x na. Akala ko nun nana pero nung nag-search ako normal lang pala at tawag dyan ay colostrum

1y ago

Thankyou po❣️ akala ko po kasi hindi normal kasi ang sabi ng iba after manganak pa lalabas ang breast milk😊

yes. hayaan mo lang. dont express po.

1y ago

Okay mommy thankyou po❣️