Breastmilk

Hello. First time mom here. I'm on my 20 weeks pregnancy. Ask ko lang sino nakaexperience dito na second trimester pa lang ay may lumalabas ng parang gatas sa breast? I thought kasi after birth pa lalabas ang breast milk. Lumalabas lang sya during sexual activity. Normal lang po ba ito? #firstbaby #1stimemom #advicepls #teamAugust

1 Reply

Hi mommy.. May ibang mommies po talaga naglileak na yung breastmilk kahit hindi pa lumalabas si baby😊 suot na lang po kayo ng nursing pads.. Para hindi mabasa yung bra at shirt niyo po😊