Mga mommy ask ko lang

Mga mommy ask ko lang po kung normal lang po ba matigas yung sinulid na tinahi sakin nung nanganak ako 9days na ako ngayon medyo nasasaktan at nahihirapan ako kumilos kasi natusok yung sinulid sa gilid ng pempem ko ano poba dapat gawin para matunaw agad ang sinulid at normal lang poba yun matigas ang sinulid?

1 Reply

Hi po this is normal, experiencing pain is something inevitable pero it can be lessened ask your doctor if pwede mag medication if unbearable po