UTI ?

Hello mga mommy’s ask ko lang po kung mabisa po ba ang MALAUHOG NA BUKO? kasi ayaw ko uminom ng gamot pang uti ksi nsusuka ako? Any home remedy po?

2 Replies

Cranberry juice and buko juice nga mommy. But best to drink what the OB recommended. Mas mabilis kayong gumaling. I had UTI din with my 3 pregnancies and drank antibiotics. It’s safe for pregnant. And all my babies are ok. Mas mahirap na di kayo gumaling agad

mag water ka with lemon. yun sabi ni doc sakin may uti din kase akoo