uti

ask ko lang po ok lang po bang uminom ng fresh buko imbis na tubig. may uti po kasi ako

20 Replies

Kung ano katumbas ng buko ininom mo, dapat ganon din ang tubig pata iwas sa mataas na sugar. Sige ikaw din, yare ka sa OGTT mo😅

Oo sis sa umaga kapag wala kapang kain. Inom ka buko sis super effective ganyan remedy ko every morning. Healthy kasi ang buko

Pwede ka magbuko juice pero increase your water intake din. May sugar content pa din kasi buko juice.

Agapan mo yang uti mo sis ingat ka kc ako nagkaganyan dn napaaga ang panganganak ko sa baby ko

S 16 weeks and 30days ask q lng po mkkita n po b ang gender nun pag nag paultrasound aq 😂😊😊

5y ago

Tnx po

fresh buko + unli water po para hnd ka madehydrate

mas better po fresh buko (MALA UHOG).. then continue lng po ang tubig

Yes po kaso ang mahal ng buko kung gawin mo tubig evryday hehehe

pwede naman po yung buko,pero mas mahalaga din kasi yung tubig,

yes ako yun lang din med. ko kc mas delikado yung mga antibiotic

5y ago

may binigay po si ob na cefelexin good foe 1week safe po ba un?