anong dapt gawin sa sipon ni baby

Hi mga mommy ask ko lang po kung anong dapat gawin sa sipon ni baby 7mos na po sya. Bukod po sa nasal aspirator ano pa po kusa lang po lumalabas

2 Replies

Hi mommy. Nung ganyang age ang baby ko lagi din sya nagkakasipon. Nung nag consult ako sa pedia niya sinabi na painumin ko ng Cetirizine at pag matigas ang sipon na bumabara spray ng Physiomer. Nawawala naman po agad ang sipon allergy lng po kasi sa dust yun. Consult baby's pedia pa rin po para mabigyan si baby ng gamot or anong dapat gawin.

Salamat po