Sipon

Hi momshies! Anong ginagawa or pinapainom nyo kay baby pag may sipon sya? Ginagamitan ko ng nasal aspirator baby ko para mahigop ung sipon nya.. 5 months na sya.. Salamat po sa sasagot..😊

Sipon
2 Replies

ok din po yan pero dahan dahan lang kase malakas din po ang higop nyan masakit sa ilong. Try nyo rin po salinase kapag barado ilong ni baby

4y ago

Oo nga momshie dahan2 pag nirerelease ko ung bulb.. pano ung salinase?

Bihira ako magpainom ng meds for sipon sa daughter ko. Aspirator lang ang nebulize with salinase

4y ago

Mga magkano pla un?