bakuna ni baby

Hi mga mommy ask ko lang po kung ano po ba dapat gawin matapos bakunahan si baby? #pleasehelp #1stimemom #firstbaby

4 Replies

Painumin mo agad ng paracetamol mi if navaccine sya kasi nakakalagnat Yun.. wag muna antayin na lalagnatin pa sya.. make sure punasan mo sya ng basang towel palage sa mga singit singit ..tapos palage check mo temperature nya Tru thermometer.. dapat meron ka nyan palage.. wag masyado balutan si baby ng mga kumot Basta nakashort at Sando lang sya kasi mainit sa katawan Yung vaccine.. Yan Ang advise sa akin nung nurse na navaccine Kay bb ko.. nadala naku nung unang vaccine nya e.. Kaya mas aware mas maganda.

after vaccine mi painumin mo po ng paracetamol 0.3 lang po ang level ng drops then effective po yung after shots ng tiny buds ipahid niyo po kung san siya tinurukan para po di mamaga ☺️

Hello po. Hope this article can help po https://ph.theasianparent.com/pamamaga-ng-bakuna-ng-sanggol Join din po kayo sa Team BakuNanay in Facebook

hot and cold compress pag give paracetamol every 4 hours for pain and fever