Folic Acid (TGP)

Hi mga mommy. Ask ko lang po if sino nakabili ng ganitong folic acid. Usually kasi sa pharmacy ako bumibili. Kaso today sa tgp muna. Okay lang ba yang folic acid na ganito. Iba kasi kulay nya e.

Folic Acid (TGP)
29 Replies

skin ito ok lng kaya to? sa ginerika ko lng kc nabili to ehh

4y ago

Nung nalaman kong buntis ako ganyan iniinom ko mommy,hanggang 3 months hindi pa kc ako nakapunta ng OB nun,kaya yan lang ininom ko

Same lng yan n folic acid,iba lng ang brand

Purifol and foladin kasi yung brand dati ko

Reseta kasi saken purifol or foladin

Ganyn din iniinom ko binili ko s drug store

4y ago

Purifol or foladin kasi saken reseta. Tas bumili ako sa tgp yan binigay foli aid? Sabi naman same lang daw. Brand lang magkaiba. Syempre tatakot po ako:)

Parehas lang po ang effect nyan sis

Salamat po sa lahat ng sagot. :)

safe po yan. ok lang po yan.

Ganyan din po gamit ko momsh

Pqreho lang po lahat momsh