FOLIC ACID

ASK KO LANG KUNG ACCURATE BA TONG FOLIC ACID NA TO SA TGP? IBA KASI YUNG NABILI KO NUNG UNA REPLY PO SANA ASAP

FOLIC ACID
2 Replies

Kung wala namang brand na recommended si OB, okay po yung generic as long as tama yung mg. Yung unang folic acid ko is 10 php isa, nag-switch ako dyan sa hawak mo sa pic sis. Napansin ko kasi sa reseta from OB na may mga gamot na may nakalagay na brand, like Clusivol OB or Obimin for my multivitamins, Enfamama or Anmum for maternal milk, tapos yung Folic Acid, nakalagay lang is 5 mg.

Okay lang any brand basta same dosage sa nireseta ng ob mo sayo okay naman po iyan

2y ago

pa 11 weeks palang po me. okay lang naman po kahit sa tgp ko lang binili?