Safe po kaya ang Dr. Alvin kojic soap na gamitin ng buntis?

Mga mommy ask ko lang po if safe sa buntis ang pag gamit ng kojic acid na soap, specifically po Dr. alvin Kojic soap.

12 Replies

better to ask ur obgyn po, but for me working in watsons at kahit papaano ay may knowledge regarding beauty products and 31 weeks preggy, I automatically stopped using any beauty products the same day nung nagpositive PT ko, according to doc pwede nmn ung mga mild basta walang tretinion,retinol and whitening effects.. pero ako kc mas choice ko na wag na lang gumamit pra mas safe c baby, ano ba nmn ung 9months sacrifice sarili ntin para maging healthy c baby hehehe.after manganak meron nmn balik alindog program 😉

better my kung magtanong ka sa obgyne mo kasi may ibang mga product na hindi pwede sa mga buntis mas mainam kung ipacheck ang formula ng product para alam natin mga bawal sa atin

Mild skincare lang po siguro muna para sure na wala effect kay baby :)

Pass ka muna jan ma, mga mild lng muna para wala effect kay baby.

best to use mild skincare products po during pregnancy

Kojiesan po gamit ko ok naman po yun

no Po. mag mild soap ka na Lang Po like dove

Anything na may whitening effect bawal po

hnd pwde madam dr alvin staff here

thank you po, nakagamit po kasi ako😅